Gujarati

Fruits Name in Gujarati & English (with pictures)

ફળોના નામ ગુજરાતી અને અંગ્રેજીમાં

Are you looking for all common Fruits name in Gujarati & English with pictures? We have covered the best list of different types of fruits name in Gujarati & English with beautiful pictures.

PictureIn EnglishIn Gujarati
Acerola (એસેરોલા)Acerolaએસેરોલા
Ackee (એકી)Ackeeએકી
African cucumber (આફ્રિકન કાકડી)African cucumberઆફ્રિકન કાકડી
Apple (એપલ)Appleએપલ
Apricot (જરદાળુ)Apricotજરદાળુ
Asian Pear (એશિયન પિઅર)Asian Pearએશિયન પિઅર
Avocado (એવોકાડો)Avocadoએવોકાડો
Banana (બનાના)Bananaબનાના
Bilberry (બિલબેરી)Bilberryબિલબેરી
Black Currants (કાળા કરન્ટસ)Black Currantsકાળા કરન્ટસ
Black Sapote (કાળો સપોટ)Black Sapoteકાળો સપોટ
Blackberry (બ્લેકબેરી)Blackberryબ્લેકબેરી
Blood Orange (બ્લડ ઓરેન્જ)Blood Orangeબ્લડ ઓરેન્જ
Blueberries (બ્લુબેરી)Blueberriesબ્લુબેરી
Boysenberries (બોયસનબેરી)Boysenberriesબોયસનબેરી
Breadfruit (બ્રેડફ્રૂટ)Breadfruitબ્રેડફ્રૂટ
Buddha's Hand (બુદ્ધનો હાથ)Buddha’s Handબુદ્ધનો હાથ
Cactus Pear (કેક્ટસ પિઅર)Cactus Pearકેક્ટસ પિઅર
Cantaloupe (કેન્ટાલૂપ)Cantaloupeકેન્ટાલૂપ
Cape Gooseberry (કેપ ગૂસબેરી)Cape Gooseberryકેપ ગૂસબેરી
Cempedak (જેક ફળ)Cempedakજેક ફળ
Chayote (સ્ક્વોશ)Chayoteસ્ક્વોશ
Cherimoya (ચેરીમોયા)Cherimoyaચેરીમોયા
Cherry (ચેરી)Cherryચેરી
Chico Fruit (ચિકો ફળ)Chico Fruitચિકો ફળ
Clementine (ક્લેમેન્ટાઇન)Clementineક્લેમેન્ટાઇન
Cloudberry (ક્લાઉડબેરી)Cloudberryક્લાઉડબેરી
Coco De Mer (કોકો દે મેર)Coco De Merકોકો દે મેર
Coconut (નાળિયેર)Coconutનાળિયેર
Crab Apple (કરચલો એપલ)Crab Appleકરચલો એપલ
Cranberries (ક્રાનબેરી)Cranberriesક્રાનબેરી
Currant (કિસમિસ)Currantકિસમિસ
Custard apple (સોર્સોપ)Custard appleસોર્સોપ
Damson (ડેમસન)Damsonડેમસન
Dates (તારીખ)Datesતારીખ
Dragon Fruit (ડ્રેગન ફળ)Dragon Fruitડ્રેગન ફળ
Durian (ડ્યુરિયન)Durianડ્યુરિયન
Elderberry (એલ્ડરબેરી)Elderberryએલ્ડરબેરી
Feijoa (ફીજોઆ)Feijoaફીજોઆ
Fig (ફિગ)Figફિગ
Finger Lime (આંગળી ચૂનો)Finger Limeઆંગળી ચૂનો
Galia Melon (ગેલિયા તરબૂચ)Galia Melonગેલિયા તરબૂચ
Goji Berry (ગોજી બેરી)Goji Berryગોજી બેરી
Gooseberry (ગૂસબેરી)Gooseberryગૂસબેરી
Grapefruit (ગ્રેપફ્રૂટ)Grapefruitગ્રેપફ્રૂટ
Grapes (દ્રાક્ષ)Grapesદ્રાક્ષ
Guava (જામફળ)Guavaજામફળ
Honeydew (હનીડ્યુ)Honeydewહનીડ્યુ
Horned Melon or Kiwano (શિંગડા તરબૂચ અથવા કિવાનો)Horned Melon or Kiwanoશિંગડા તરબૂચ અથવા કિવાનો
Huckleberry (હકલબેરી)Huckleberryહકલબેરી
Jabuticaba (જાબુટીકાબા)Jabuticabaજાબુટીકાબા
Jackfruit (જેકફ્રૂટ)Jackfruitજેકફ્રૂટ
Jostaberry (જોસ્ટાબેરી)Jostaberryજોસ્ટાબેરી
Jujube (જુજુબ)Jujubeજુજુબ
Juniper Berry (જ્યુનિપર બેરી)Juniper Berryજ્યુનિપર બેરી
Kiwano (કિવાનો)Kiwanoકિવાનો
Kiwi (કિવિ)Kiwiકિવિ
Kiwi Fruit (કિવિ ફળ)Kiwi Fruitકિવિ ફળ
Kumquat (કુમકાત)Kumquatકુમકાત
Lemon (લીંબુ)Lemonલીંબુ
Lime (લીંબુ)Limeલીંબુ
Loganberry (લોગનબેરી)Loganberryલોગનબેરી
Longan (લાંબી)Longanલાંબી
Loquat (લોકવાટ)Loquatલોકવાટ
Lulo (લુલો)Luloલુલો
Lychee (લીચી)Lycheeલીચી
Mandarine (ટેન્ગેરિન)Mandarineટેન્ગેરિન
Mango (કેરી)Mangoકેરી
Mangosteen (મેંગોસ્ટીન)Mangosteenમેંગોસ્ટીન
Marionberries (મેરીઓનબેરી)Marionberriesમેરીઓનબેરી
Miracle Fruit (ચમત્કારિક ફળ)Miracle Fruitચમત્કારિક ફળ
Mouse Melon (માઉસ તરબૂચ)Mouse Melonમાઉસ તરબૂચ
Mulberry (શેતૂર)Mulberryશેતૂર
Musk Melon (શકરટેટી)Musk Melonશકરટેટી
Nance (નાન્સ)Nanceનાન્સ
Nectarine (અમૃત)Nectarineઅમૃત
Olive (ઓલિવ)Oliveઓલિવ
Oranges (નારંગી)Orangesનારંગી
Papaya (પપૈયા)Papayaપપૈયા
Passion Fruit (ઉત્કટ ફળ)Passion Fruitઉત્કટ ફળ
Pawpaw (પંખો)Pawpawપંખો
Peach (પીચ)Peachપીચ
Pear (પિઅર)Pearપિઅર
Persimmon (પર્સિમોન)Persimmonપર્સિમોન
Pineapple (પાઈનેપલ)Pineappleપાઈનેપલ
Plantains (કેળ)Plantainsકેળ
Plum (આલુ)Plumઆલુ
Pomegranate (દાડમ)Pomegranateદાડમ
Pomelo (પોમેલો)Pomeloપોમેલો
Prickly Pear (કાંટાદાર પિઅર)Prickly Pearકાંટાદાર પિઅર
Prune (કાપણી)Pruneકાપણી
Pummelo (પુમેલો)Pummeloપુમેલો
Quince (તેનું ઝાડ)Quinceતેનું ઝાડ
Rambutan (રામબુટન)Rambutanરામબુટન
Raspberry (રાસ્પબેરી)Raspberryરાસ્પબેરી
Redcurrant (લાલ કિસમિસ)Redcurrantલાલ કિસમિસ
Rose Apple (ગુલાબ એપલ)Rose Appleગુલાબ એપલ
Salak or Snake Fruit (સાલક અથવા સાપનું ફળ)Salak or Snake Fruitસાલક અથવા સાપનું ફળ
Sapote (સપોટે)Sapoteસપોટે
Satsuma (સત્સુમા)Satsumaસત્સુમા
Star Apple (સ્ટાર એપલ)Star Appleસ્ટાર એપલ
Star Fruit (સ્ટાર ફળ)Star Fruitસ્ટાર ફળ
Strawberry (સ્ટ્રોબેરી)Strawberryસ્ટ્રોબેરી
Surinam cherry (સુરીનમ ચેરી)Surinam cherryસુરીનમ ચેરી
Tamarillo (તામરીલો)Tamarilloતામરીલો
Tamarind (આમલી)Tamarindઆમલી
Tangelo (ટેન્ગેલો)Tangeloટેન્ગેલો
Tangerine (ટેન્જેરીન)Tangerineટેન્જેરીન
Tomato (ટામેટા)Tomatoટામેટા
Ugli Fruit (ઉગલી ફળ)Ugli Fruitઉગલી ફળ
Watermelon (તરબૂચ)Watermelonતરબૂચ
White Currant (સફેદ કિસમિસ)White Currantસફેદ કિસમિસ
Yuzu (યુઝુ)Yuzuયુઝુ

Leave a Reply